เกี่ยวกับเรา

Thai CPD at Home คือ เว็บไซด์อบรม CPD ออนไลน์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2017 เราพัฒนาระบบ E-Learning และคอร์สเรียนบัญชีออนไลน์สำหรับผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี เพื่อช่วยให้เก็บชั่วโมงพัฒนาความรู้ต่อเนื่อง (CPD) ง่ายและสะดวกขึ้น

เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่า การพัฒนาความรู้ในวิชาชีพบัญชีเป็นสิ่งสำคัญ แต่ในขณะเดียวกันหลายท่านมีอุปสรรคในเรื่องของเวลา การเดินทาง และค่าใช้จ่าย เราจึงตั้งใจพัฒนาเว็บไซด์ ThaiCPDatHome.com ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี (CPA) สามารถอบรมบัญชี CPD ออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่บ้าน ผ่านคอมพิวเตอร์และมือถือในราคาที่ประหยัด ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน และพูดคุยสอบถามกับวิทยากรได้เมื่อมีข้อสงสัย

ทุกหลักสูตร CPD ของเราก็ได้รับการอนุมัติจากสภาวิชาชีพบัญชีอย่างถูกต้อง และแต่ละหลักสูตร พัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพเป็นผู้มีประสบการณ์ในวิชาชีพบัญชีไม่ต่ำกว่า 10 ปี

นอกจากนี้เว็ปไซด์ของเรายังรวบรวมข่าวและบทความด้านวิชาการหรือวิชาชีพที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี (CPA) และผู้ที่สนใจให้สามารถเข้ามาอ่านและศึกษา รวมทั้งเก็บชั่วโมงพัฒนาความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชีอย่างไม่เป็นทางการ (Non-Verifiable CPD) ได้ฟรีอีกด้วย

 

 
ใส่ชื่อสถาบัน “แอคเค้าติ้ง โค้ช (ไทยแลนด์)” และกดค้นหา
เพื่อเช็คการอนุมัติหลักสูตรอบรมจากสภาวิชาชีพบัญชี เช็คการอนุมัติ

บริการอื่นๆ ที่เราแนะนำ

  • บริการอบรมภายในองค์กร
  • บริการสัมมนากลุ่มย่อย
  • บริการให้คำปรึกษาด้านบัญชีและภาษี
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ “ติดต่อเรา”
ชอบตรงที่เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ในมือถือก็ยังเรียนได้ สะดวกดีค่ะ
คุณวรางคณา
ผู้ทำบัญชีอิสระ
ชอบตรงที่ในคอร์สรู้ทันธุรกิจด้วยการวิเคราะห์งบการเงิน ให้ดาวน์โหลด excel สำหรับวิเคราะห์งบมาใช้งานได้ฟรีค่ะ ประหยัดเวลาทำงานได้เยอะเลยค่ะ
คุณมรกต
ผู้ทำบัญชี
อบรม CPD ออนไลน์ที่นี่ เนื้อหา update ดีค่ะ ทั้งมาตรฐานการบัญชีและสอบบัญชี แถมทั้งยังมีบทความต่างๆ รวบรวมเอาไว้ให้ น่าอ่านและมีประโยชน์ดีค่ะ
คุณมาริสา
ผู้สอบบัญชี
ตอนแรกคิดว่าจะเข้าใจยาก แต่ลองเรียนดูไม่ยากอย่างที่คิด เนื้อหามีประโยชน์ นำไปใช้งานได้จริง ไม่เสียดายเงินครับ
คุณนิธิศ
เจ้าของกิจการ
หลักสูตรเข้าใจง่าย ดูซ้ำไปซ้ำมาได้หลายรอบด้วย คุ้มมากเลยค่ะ
คุณณิชานันท์
เจ้าของกิจการ
คุณวรางคณา
คุณมรกต
คุณมาริสา
คุณนิธิศ
คุณณิชานันท์